BongdaPlus cập nhật tỷ lệ kèo, soi kèo trận đấu Sandefjord vs Molde thuộc vòng 7 giải VĐQG Na Uy diễn ra 20h00 ngày 12/6.
Soi kèo Sandefjord vs Molde, 20h00 ngày 12/6

Trận Sandefjord gặp Molde lúc 20h00 tối nay thuộc vòng 7 giải VĐQG Na Uy có mã tài bàn thắng là sáng cửa cho NHM bóng đá châu Âu. Nói thế là bởi có vài lý do sau.

Đầu tiên, cặp đấu này là sự đảm bảo cho kịch bản tưng bừng bàn thắng, nhất là khi bóng tài-xỉu nhà cái đưa ra chỉ là 2 3/4. Thật vậy, 9/10 lần gần nhất  Sandefjord gặp Molde, tổng bàn thắng luôn từ 3 trở lên.

Mặt khác, tài bàn thắng là kịch bản thường xuyên xảy ra trong các trận đấu thời gian của hai đội. Với Sandefjord, 4 trận liên tiếp của họ, lưới rung nhiều hơn 2 lần. Tương tự, 4/5 trận mới đây của Molde vượt qua mốc tài-xỉu bàn thắng. Đấy là chưa kể 7/9 trận vừa qua tính riêng tại giải VĐQG của Molde cũng nổ tài bàn thắng.

Chưa kể một chi tiết quan trong khác: 4/5 trận gần nhất Molde chấp đối phương 1 hòa trở lên, mưa bàn thắng là kết quả chung cuộc của hai đội. Cũng trên tinh thần ấy, với 6 trận mới nhất Sandefjord được chấp sâu trong khoảng từ 1 trái hắt lên, tài bàn thắng là kết quả cuối cùng.

Trên những cơ sở này, tài bàn thắng là lựa chọn cực kỳ an toàn, thậm chí người chơi đủ niềm tin cho lựa chọn “ăn đủ” 6/8 lần gặp nhau mới đây, lưới rung từ 4 bàn trở lên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *